CÔNG TY TNHH KIÊN TRẦN

Chuyên thiết kế và thi công các công trình cập nhật các thông tin liên quan đến kiến trúc, xây dựng

Cung cấp giải pháp xây dựng trọn gói cho nhiều loại công trình: nhà thép tiền chế, kết cấu thép, nhà cao tầng, hệ thống mái thép, cấu kiện thép tiền chế.

CÔNG TY TNHH KIÊN TRẦN

giá nhà thép tiền chế 2018, báo giá nhà thép tiền chế dân dụng, đơn giá xây dựng nhà xưởng 2018, giá nhà thép tiền chế 2017, công ty xây dựng nhà thép tiền chế, đơn giá nhà thép 2 tầng, chi phí xây nhà thép tiền chế, nhà tiền chế 1 mái
Nhà thép tiền chế là một trong những phương án thi công mang lại hiệu quả cao về mặt tiến độ và kinh tế với thời gian thi công được rút ngắn
Logo
0911 988 885 0913 107 454 0917 107 454
VỀ CHÚNG TÔI
1453 Lượt xem

Để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng, CÔNG TY TNHH KIÊN TRẦN cho ra đời website http://xaydungkientran.com.

Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các công trình cập nhật các thông tin liên quan đến kiến trúc, xây dựng mới nhất, giúp cho quý khách có được những thông tin hữu ích, thiết thực cũng như giúp cho quý khách có thể tiếp cận được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, sản phẩm mới, sản phẩm công nghệ mang tính đột phá và những ý tưởng mới trong thiết kế và thi công.

Ngoài việc mang đến cho Quý khách những thông tin bổ ích, những giải pháp về thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, Kiên Trần còn cung cấp các dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao.

CÔNG TY TNHH KIÊN TRẦN mong muốn đem lại cho tất cả mọi người, mọi gia đình một căn nhà mơ ước, ở đó có đầy đủ tiện nghi, có cây xanh, không khí trong lành. không chỉ đơn thuần xây dựng cho bạn ngôi nhà, xây dựng cho bạn một tổ ấm, một nơi nghỉ ngơi đúng nghĩa. Thấu hiểu, được tư vấn và hỗ trợ khách hàng là niềm vui bất tận của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của CÔNG TY TNHH KIÊN TRẦN. Tất cả vì một cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn cho mọi người.

 

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với công ty trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH KIÊN TRẦN
Địa chỉ : 152/13 Tỉnh Lộ 19, Khu Phố Gia Huỳnh, Thị Trấn Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.
VPGG : Số 13 Đường Bời Lời, Khu Phố Gia Huỳnh, Thị Trấn Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.
Email : ducnhuan_kth@yahoo.com
Hotline : 0911 988 885 - 0913 107 454 -  0917 107 454

Bài viết khác
KIÊN TRẦN.All rights reserved.
Đang online: 5
|
Tổng lượt truy cập: 74574
Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang